Bạn đang tìm kiếm :
VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" Tất cả từ khóa "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

107.900 CÔNG VĂN (Xem & Tra cứu Công văn)
15.640 TIÊU CHUẨN VIỆT NAM (Xem & Tra cứu)

Quyết định 3072/2004/QÐ-BYT của Bộ Y tế về việc cho phép áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm

BỘ Y TẾ

Số: 3072/2004/QÐ-BYT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Ðộc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 06 tháng 9 năm 2004

QUYẾT ĐỊNH

Về việc cho phép áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ

– Căn cứ Nghị định số 49/2003/NĐ-CP ngày 15/05/2003 của Chính phủ về việc Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế;

Căn cứ Nghị định số 86/CP ngày 8/12/1995 của Chính phủ về việc phân công trách nhiệm quản lý Nhà nước đối với chất lượng hàng hoá;

Xét ý kiến đánh giá các thử nghiệm phát hiện nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm của Trung tâm Y tế dự phòng các Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương và đề nghị của Hội đồng đánh giá các bộ thử nghiệm phát hiện nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm của Thái Lan sản xuất họp ngày 04/8/2004;

Theo đề nghị của Ông, Bà: Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Cho phép áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm sản xuất tại Thái Lan (Danh mục ban hành kèm theo Quyết định này).

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng công báo.

Điều 3. Bãi bỏ Quyết định số 1928/2003/QĐ-BYT ngày 06/6/2003 và Quyết định số 4527/2003/QĐ-BYT ngày 27/8/2003 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Điều 4. Các Ông, Bà: Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Giám đốc Sở Y tếcác tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Thủ trưởng Y tế các ngành chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

KT. BỘ TRƯỞNG

THỨ TRƯỞNG

Trần Chí Liêm

DANH MỤC

Các thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm

sản xuất tại Thái Lan được phép áp dụng tại Việt Nam

(Ban hành kèm theo Quyết định số 3072/2004/QĐ-BYT ngày 06/9/2004 của Bộ trưởng Bộ Y tế)

TT

DANH MỤC

NƯỚC SẢN XUẤT

1

Xác định SULFIT trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

2

Xác định HYPOCLORIT trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

3

Xác định chỉ số AXIT trong dầu, mỡ TP

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

4

Xác định độ ôi khét của dầu mỡ thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

5

Xác định AXIT vô cơ trong dấm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

6

Xác định FORMALIN trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

7

Xác định chất AXIT SALICYLIC trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

8

Xác định HYDRO SULFITE NATRI trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

9

Xác định AXIT ACETIC trong dấm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

10

Xác định phẩm màu trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

11

Xác định hàn the (BORAX) trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

12

Xác định tồn dư thuốc bảo vệ thực vật nhóm cacbamat và nhóm photphat trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

Thuộc tính văn bản
Quyết định 3072/2004/QÐ-BYT của Bộ Y tế về việc cho phép áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế Số công báo: Đã biết
Số hiệu: 3072/2004/QÐ-BYT Ngày đăng công báo: Đã biết
Loại văn bản: Quyết định Người ký: Trần Chí Liêm
Ngày ban hành: 06/09/2004 Ngày hết hiệu lực: Đã biết
Áp dụng: Đã biết Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe
Tóm tắt văn bản
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

BỘ Y TẾ

Số: 3072/2004/QÐ-BYT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Ðộc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 06 tháng 9 năm 2004

QUYẾT ĐỊNH

Về việc cho phép áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ

– Căn cứ Nghị định số 49/2003/NĐ-CP ngày 15/05/2003 của Chính phủ về việc Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế;

Căn cứ Nghị định số 86/CP ngày 8/12/1995 của Chính phủ về việc phân công trách nhiệm quản lý Nhà nước đối với chất lượng hàng hoá;

Xét ý kiến đánh giá các thử nghiệm phát hiện nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm của Trung tâm Y tế dự phòng các Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương và đề nghị của Hội đồng đánh giá các bộ thử nghiệm phát hiện nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm của Thái Lan sản xuất họp ngày 04/8/2004;

Theo đề nghị của Ông, Bà: Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế,



QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Cho phép áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm sản xuất tại Thái Lan (Danh mục ban hành kèm theo Quyết định này).

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng công báo.

Điều 3. Bãi bỏ Quyết định số 1928/2003/QĐ-BYT ngày 06/6/2003 và Quyết định số 4527/2003/QĐ-BYT ngày 27/8/2003 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Điều 4. Các Ông, Bà: Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Giám đốc Sở Y tếcác tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Thủ trưởng Y tế các ngành chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

KT. BỘ TRƯỞNG

THỨ TRƯỞNG

Trần Chí Liêm

DANH MỤC

Các thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm

sản xuất tại Thái Lan được phép áp dụng tại Việt Nam

(Ban hành kèm theo Quyết định số 3072/2004/QĐ-BYT ngày 06/9/2004 của Bộ trưởng Bộ Y tế)

TT

DANH MỤC

NƯỚC SẢN XUẤT

1

Xác định SULFIT trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

2

Xác định HYPOCLORIT trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

3

Xác định chỉ số AXIT trong dầu, mỡ TP

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

4

Xác định độ ôi khét của dầu mỡ thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

5

Xác định AXIT vô cơ trong dấm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

6

Xác định FORMALIN trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

7

Xác định chất AXIT SALICYLIC trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

8

Xác định HYDRO SULFITE NATRI trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

9

Xác định AXIT ACETIC trong dấm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

10

Xác định phẩm màu trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

11

Xác định hàn the (BORAX) trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

12

Xác định tồn dư thuốc bảo vệ thực vật nhóm cacbamat và nhóm photphat trong thực phẩm

Thái Lan

Theo chuyển giao kỹ thuật của JICA – Nhật Bản

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đồng ý nhận thông tin từ BePro.vn qua Email và Số điện thoại bạn đã cung cấp

Nếu bạn không tải về được vui lòng bấm vào đây để tải về.
BePro.vn sẽ thường xuyên cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất, hãy luôn theo dõi thuvienluat.bepro.vn nhé!
Xin cảm ơn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Quyết định 3072/2004/QÐ-BYT của Bộ Y tế về việc cho phép áp dụng 12 thử nghiệm phát hiện nhanh ô nhiễm hóa học trong thực phẩm”