Bạn đang tìm kiếm :
VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" Tất cả từ khóa "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

107.900 CÔNG VĂN (Xem & Tra cứu Công văn)
15.640 TIÊU CHUẨN VIỆT NAM (Xem & Tra cứu)

Thông tư liên tịch 14/2000/TTLT/BTC-BYT của Bộ Tài chính và Bộ Y tế về việc bổ sung Thông tư liên tịch số 30/1999/TTLT-BTC-BYT ngày 23/3/1999 hướng dẫn nội dung và định mức chi của Chương trình Quốc gia thanh toán một số bệnh xã hội và bệnh dịch nguy hiểm

THÔNG TƯ

LIÊN TỊCH BỘ TÀI CHÍNH – BỘ Y TẾ SỐ 14/2000/TTLT/BTC-BYT
NGÀY 22 THÁNG 02 NĂM 2000 BỔ SUNG THÔNG TƯ LIÊN TỊCH
SỐ 30/1999/TTTL/BTC-BYT NGÀY 23/3/1999 HƯỚNG DẪN NỘI DUNG
VÀ ĐỊNH MỨC CHI CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA THANH TOÁN MỘT SỐ BỆNH Xà HỘI VÀ BỆNH DỊCH NGUY HIỂM

Căn cứ Quyết định số 228/1999/QĐ-TTg ngày 15/12/1999 của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ sung mục tiêu Bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm vào Chương trình Quốc gia thanh toán một số bệnh xã hội và bệnh dịch nguy hiểm; Liên Bộ Tài chính – Y tế hướng dẫn bổ sung mục 1 phần A chương II của Thông tư Liên tịch số 30/1999/TTLT/BTC-BYT ngày 23/3/1999 (hướng dẫn nội dung và định mức chi của Chương trình Quốc gia thanh toán một số bệnh xã hội và bệnh dịch nguy hiểm) như sau:

2.9. Nội dung chi của Mục tiêu bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm:

– Mua thiết bị, dụng cụ, hoá chất kiểm tra độc tố trong thực phẩm, phục vụ cho việc lấy mẫu, bảo quản và vận chuyển mẫu thực phẩm trong các đợt thanh tra, kiểm tra chuyên ngành.

– Chi mua mẫu thực phẩm.

– Chi thuê kiểm nghiệm khảo sát các chỉ tiêu ô nhiễm hoá học, sinh học, thuốc thú y trong thực phẩm theo mức giá của cơ quan có thẩm quyền ban hành.

– Chi hoạt động thanh tra, kiểm tra định kỳ, đột xuất, phối hợp liên ngành.

– Chi hỗ trợ cán bộ đi thanh tra, điều tra, giám sát, lấy mẫu kiểm nghiệm thực phẩm, khảo sát các chỉ tiêu ô nhiễm hoá học, sinh học, thuốc thú y trong thực phẩm với mức 8.000 đồng/ngày/người.

– Chi thuê nhân công địa phương tham gia điều tra ngộ độc, phát hiện vi phạm quy định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với mức 12.000 đồng/ ngày/người.

– Chi hỗ trợ phòng chống ngộ độc thực phẩm cho các vùng bị thiên tai.

– Chi điều tra, khảo sát.

– Chi xây dựng mô hình điểm tuyến tỉnh về quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm; giám sát ngộ độc thực phẩm.

Riêng năm 2000, kinh phí để thực hiện các nội dung chi của mục tiêu Bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các đơn vị bố trí, sắp xếp trong phạm vi dự toán ngân sách đã được giao.

Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2000. Trong qua trình thực hiện, nếu có vướng mắc đề nghị phản ánh về Liên Bộ để xem xét giải quyết.

Thuộc tính văn bản
Thông tư liên tịch 14/2000/TTLT/BTC-BYT của Bộ Tài chính và Bộ Y tế về việc bổ sung Thông tư liên tịch số 30/1999/TTLT-BTC-BYT ngày 23/3/1999 hướng dẫn nội dung và định mức chi của Chương trình Quốc gia thanh toán một số bệnh xã hội và bệnh dịch nguy hiểm
Cơ quan ban hành: Bộ Tài chính; Bộ Y tế Số công báo: Đã biết
Số hiệu: 14/2000/TTLT/BTC-BYT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Thông tư liên tịch Người ký: Lê Ngọc Trọng; Nguyễn Thị Kim Ngân
Ngày ban hành: 22/02/2000 Ngày hết hiệu lực: Đã biết
Áp dụng: Đã biết Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lĩnh vực: Lao động-Tiền lương , Y tế-Sức khỏe , Chính sách
Tóm tắt văn bản
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

THÔNG TƯ

LIÊN TỊCH BỘ TÀI CHÍNH – BỘ Y TẾ SỐ 14/2000/TTLT/BTC-BYT
NGÀY 22 THÁNG 02 NĂM 2000 BỔ SUNG THÔNG TƯ LIÊN TỊCH
SỐ 30/1999/TTTL/BTC-BYT NGÀY 23/3/1999 HƯỚNG DẪN NỘI DUNG
VÀ ĐỊNH MỨC CHI CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA THANH TOÁN MỘT SỐ BỆNH Xà HỘI VÀ BỆNH DỊCH NGUY HIỂM

Căn cứ Quyết định số 228/1999/QĐ-TTg ngày 15/12/1999 của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ sung mục tiêu Bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm vào Chương trình Quốc gia thanh toán một số bệnh xã hội và bệnh dịch nguy hiểm; Liên Bộ Tài chính – Y tế hướng dẫn bổ sung mục 1 phần A chương II của Thông tư Liên tịch số 30/1999/TTLT/BTC-BYT ngày 23/3/1999 (hướng dẫn nội dung và định mức chi của Chương trình Quốc gia thanh toán một số bệnh xã hội và bệnh dịch nguy hiểm) như sau:

2.9. Nội dung chi của Mục tiêu bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm:

– Mua thiết bị, dụng cụ, hoá chất kiểm tra độc tố trong thực phẩm, phục vụ cho việc lấy mẫu, bảo quản và vận chuyển mẫu thực phẩm trong các đợt thanh tra, kiểm tra chuyên ngành.

– Chi mua mẫu thực phẩm.

– Chi thuê kiểm nghiệm khảo sát các chỉ tiêu ô nhiễm hoá học, sinh học, thuốc thú y trong thực phẩm theo mức giá của cơ quan có thẩm quyền ban hành.

– Chi hoạt động thanh tra, kiểm tra định kỳ, đột xuất, phối hợp liên ngành.

– Chi hỗ trợ cán bộ đi thanh tra, điều tra, giám sát, lấy mẫu kiểm nghiệm thực phẩm, khảo sát các chỉ tiêu ô nhiễm hoá học, sinh học, thuốc thú y trong thực phẩm với mức 8.000 đồng/ngày/người.

– Chi thuê nhân công địa phương tham gia điều tra ngộ độc, phát hiện vi phạm quy định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với mức 12.000 đồng/ ngày/người.

– Chi hỗ trợ phòng chống ngộ độc thực phẩm cho các vùng bị thiên tai.

– Chi điều tra, khảo sát.

– Chi xây dựng mô hình điểm tuyến tỉnh về quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm; giám sát ngộ độc thực phẩm.

Riêng năm 2000, kinh phí để thực hiện các nội dung chi của mục tiêu Bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các đơn vị bố trí, sắp xếp trong phạm vi dự toán ngân sách đã được giao.

Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2000. Trong qua trình thực hiện, nếu có vướng mắc đề nghị phản ánh về Liên Bộ để xem xét giải quyết.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đồng ý nhận thông tin từ BePro.vn qua Email và Số điện thoại bạn đã cung cấp

Nếu bạn không tải về được vui lòng bấm vào đây để tải về.
BePro.vn sẽ thường xuyên cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất, hãy luôn theo dõi thuvienluat.bepro.vn nhé!
Xin cảm ơn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thông tư liên tịch 14/2000/TTLT/BTC-BYT của Bộ Tài chính và Bộ Y tế về việc bổ sung Thông tư liên tịch số 30/1999/TTLT-BTC-BYT ngày 23/3/1999 hướng dẫn nội dung và định mức chi của Chương trình Quốc gia thanh toán một số bệnh xã hội và bệnh dịch nguy hiểm”