BỘ KHOA HỌC VÀ
CÔNG NGHỆ ——- Số: 1736/QĐ-BKHCN
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Hà Nội, ngày 09 tháng 07 năm 2015
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
—————————
BỘ TRƯỞNG
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/2/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 05 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1.
|
TCVN 5250:2015
|
Cà phê rang
|
2.
|
TCVN 5251:2015
|
Cà phê bột
|
3.
|
TCVN 10705:2015
ISO 24115:2012 |
Cà phê nhân – Quy trình hiệu chuẩn máy đo độ ẩm – Phương pháp thông dụng
|
4.
|
TCVN 10706:2015
|
Cà phê rang – Xác định độ ẩm bằng tủ sấy chân không
|
5
|
TCVN 10821:2015
|
Cà phê bột – Xác định độ mịn
|
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ./.
Nơi nhận:
– Vụ PC; – Lưu: VT, TĐC; |
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG Trần Việt Thanh |
Reviews
There are no reviews yet.