BỘ KHOA HỌC VÀ
CÔNG NGHỆ ——- Số: 3971/QĐ-BKHCN
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Hà Nội, ngày 31 tháng12 năm 2015
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
———————
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 05 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1.
|
TCVN 10989:2015
|
Sản phẩm nông sản thực phẩm – Thiết kế tiêu chuẩn lấy mẫu từ lô hàng
|
2.
|
TCVN 10990:2015
ISO 13495:2013 |
Thực phẩm – Nguyên tắc lựa chọn và tiêu chí đánh giá xác nhận các phương pháp nhận biết giống sử dụng axit nucleic đặc thù
|
3.
|
TCVN 10991:2015 CEN/TS 14537:2003
|
Thực phẩm – Xác định neohesperidin- dihydrochalcon
|
4.
|
TCVN 10992:2015 CEN/TS 15606:2009
|
Thực phẩm – Xác định acesulfame-K, aspartame, neohesperidine-dihydrochalcone và saccharin – Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
|
5.
|
TCVN 10993:2015
EN 15911:2010 |
Thực phẩm – Xác định đồng thời chín chất tạo ngọt bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector tán xạ bay hơi
|
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận:
– Vụ PC; – Lưu: VT, TĐC. |
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG Trần Việt Thanh |
Reviews
There are no reviews yet.