BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
—————- Số: 2093/QĐ-BKHCN
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ——————— Hà Nội, ngày 06 tháng 10 năm 2010
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
———————-
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 28/2008/NĐ-CP ngày 14/3/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. TCVN 8370:2010
|
Thóc tẻ
|
2. TCVN 8371:2010
|
Gạo lật
|
3. TCVN 8368:2010
|
Gạo nếp trắng
|
4. TCVN 8369:2010
|
Gạo trắng – Xác định độ bền gel
|
5. TCVN 8372:2010
|
Gạo trắng – Xác định tỷ lệ trắng trong, trắng bạc và độ trắng bạc
|
6. TCVN 8373:2010
|
Gạo trắng – Đánh giá chất lượng cảm quan cơm bằng phương pháp cho điểm
|
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Nơi nhận:
– Vụ PC; – Bộ NN&PTNT; – Lưu VT, TĐC. |
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG Nguyễn Quân |
Reviews
There are no reviews yet.